CHÚNG TÔI LÀ AI

MIMAX là đơn vị đa ngành nghề với 15 năm kinh nghiệm có trụ sở tại New Orleans – Louisiana – Mỹ, cùng văn phòng đại diện tại Châu Á và Việt Nam. Nghiên cứu Crypto từ 2016 và hiện tại đang xây dựng đội ngũ chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới về tư vấn trong lĩnh vực đầu tư tài chính, tiền kỹ thuật số cũng như phát triển những ứng dụng đi động đi cùng dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này…

QUÀ LỚN DỊP NĂM MỚI

MIMAX Trading trân trọng thân mời Anh/ Chị trader Việt cùng chia sẻ những phần quà nhân dịp Năm Mới 2020

Được sử dụng thư viện, tài nguyên MIMAX, được huấn luyện chiến thuật giao dịch, phương pháp quản lý vốn cũng như hướng dẫn PTKT cơ bản để hạn chế rủi ro khi trade. Được nâng cấp lên thành Gold Member trên MIMAX Trading App và tham gia MIMAX Gold Channel trên Telegram đến hết 28/2/2020 (trị giá 360$)

2 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN QUÀ

BƯỚC 1

Bấm vào tên sàn bất kỳ dưới đây để đăng ký một tài khoản được giảm phí trade
(Chỉ cần đăng ký, không bắt buộc phải trade)

BITMEX.COM | BINANCE.COM | OKEX.COM | BITFINEX.COM | FTX.COM

BƯỚC 2

Cài đặt, tạo tài khoản trên MIMAX Trading App để được nhận Kèo/Nhận định về BTC/ETH/Coin top và market cùng nhiều thông tin hữu ích khác

Tải App trên Apple Store tại đây | Tải App trên Google Play tại đây

Sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản một sàn bất kỳ theo link trên và cài đặt, tạo tài khoản thành công trên MIMAX Trading App, Anh/Chị join Telegram theo link https://t.me/mimaxtradingvngroup và pm cho bất kỳ admin nào của MIMAX để được nhận quà

CHÚNG TÔI LÀ AI

NHẬN XÉT CỦA THÀNH VIÊN

“Các Admin rất rất nhiệt tình. Phân tích và vẽ chart khá chuẩn và chính xác. Luôn đưa ra những tư vấn, nhận định lúc tâm lý thị trường đang dao động khi flash pump hay dump. Chân thành cám ơn Mimaxtrading team đã tận tình hỗ trợ cộng đồng. ”

@tonyquan

Mimaxtrading group member

“Các admin quá nhiệt tình, vui vẻ. Cập nhật sát biến động thị trường, đưa ra cảnh báo trước 48 tiếng. Các gợi ý hầu hết đều đạt target lợi nhuận. Đặc biệt group vui, mọi người hòa nhã, em thích văn hóa ở group mọi thứ rất nhẹ nhàng như thế này”

@NganNguyen86

Mimaxtrading group member

“Mình thấy Team cực kỳ chuyên nghiệp và nhiệt tình, bất kể giờ nào các Admin cũng online và đưa ra kịp thời các xu hướng của BTC. Các Entry, TP và SL cực kỳ chuẩn xác. Tóm lại đây là Group chuyên nghiệp nhất và có tâm nhất mình từng tham gia”

@ThaiLTT

Mimaxtrading group member

“Thành thật cảm ơn sự phục vụ nhiệt tình của các admin. Chuyên nghiệp, chính xác, gợi ý và cảnh báo kịp thời đã giúp các thành viên rất nhiều… Không biết nói gì hơn, chúc toàn thể các admin và anh chị em trong group một mùa xuân thật hạnh phúc”

@DIEULIEN

Mimaxtrading group member

“Các gợi ý trading, cảnh báo và dự đoán về thị trường rất kịp thời, chính xác. Giúp giảm thiểu nguy cơ tuột đường huyết cho anh em trader. Anh em nào hiện diện trong group này là một sự may mắn trong khi market đang khủng hoảng và scam khắp chốn”

@Sangctim

Mimaxtrading group member

“Mimaxtrading team rất tuyệt, chuyên nghiệp thì khỏi nói. Rất có tâm và có tầm. Thà ko vào lệnh khi thị trường chưa rõ ràng chứ nhất định ko để mọi người mất tiền. Đây là group đặc biệt và khác biệt nhất mình từng biết. Cảm ơn đội ngũ Admin nhiều”

@Bichnga

Mimaxtrading group member

@tonyquan
@NganNguyen86
@ThaiLTT
@DIEULIEN
@Sangctim
@Bichnga

ĐĂNG KÝ THAM GIA